Phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong Vietsub – Lướt Phim

Phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong Vietsub – Lướt Phim

“Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong” là một bộ phim ngắn thuộc thể loại BL (Boys’ Love), còn được biết đến là yaoi, đại diện cho thể loại tình yêu nam-nam trong văn hóa pop Nhật Bản và đang ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Thể loại này thường tập trung vào mối quan hệ tình cảm giữa hai nam chính.

“Lướt Phim” có thể là một trang web hoặc nền tảng trực tuyến dành cho việc xem phim trực tuyến, bao gồm cả các bộ phim BL Vietsub. Trong trường hợp này, nó có thể là nơi bạn có thể xem bộ phim “Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong” đã được Vietsub (phụ đề tiếng Việt) để người xem có thể hiểu nội dung dễ dàng.

Tuy nhiên, do tôi không có khả năng truy cập vào các nền tảng trực tuyến cụ thể, tôi không thể cung cấp cho bạn liên kết cụ thể đến trang web “Lướt Phim” hoặc thông tin về việc xem bộ phim “Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong” trên đó. Để xem phim, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web phim hoặc các diễn đàn yêu thích của bạn để tìm thông tin về việc xem phim này.

Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong Vietsub – Zettai BL ni Naru Sekai vs Zettai BL ni Naritakunai Otoko (2021)

Ở Thế Giới Mà Mọi Thứ Đều Sẽ Trở Thành Boy Love vs. Chàng Trai Thẳng Nhất Định Không Muốn Ở Trong Truyện Boy Love ! ! Inukai Atsuhiro là nam chính của CS Telasa live action SP drama “ Zettai BL ni Naru Sekai VS. Zettai BL ni Naritakunai Otoko ” cùng với dàn nam diễn viên khách mời điển trai tràn ngập màn ảnh .Dự án drama đặc biệt quan trọng này là chuyển thể manga BL hài cùng tên của Konkichi, đã từng là chủ đề nóng bỏng trên Twitter và pixiv. Câu chuyện vui nhộn của một chàng trai thẳng mê gái tự nhận ra mình đang sống trong thế giới truyện Boy Love ( BL ), phải tìm hiểu thêm tu luyện những bộ truyện để tránh né những cuộc tiến công dồn dập từ những chàng mỹ nam .

Nội dung: 

Mobu ( Inukai ) là chàng trai rất mê gái, nhưng anh sớm nhận ra mình đang sống trong thế giới truyện BL. Tuy nhiên, anh cảm thấy mình khá bảo đảm an toàn vì chỉ là [ nhân vật phụ ] bởi khuôn mặt và điều kiện kèm theo thông thường tàng tàng của bản thân. Mobu tưởng rằng mình sẽ không khi nào trở thành [ nhân vật chính ] .Thế nhưng, tại một ngoài hành tinh mà sự kiện thông thường như là chạm vào nhau cũng biến thành một cặp đôi BL thì làm thế nào dễ ăn như vậy ! Khi em trai của Mobu công bố rằng cậu được chàng trai khác tỏ tình thì anh sợ hãi là nếu không làm gì thì cả bản thân cũng sẽ sớm lên [ nhân vật chính ]. Vậy là Mobu khởi đầu hành trình dài khổ luyện đọc BL manga làm kiến thức và kỹ năng để tránh bị rơi vào những trường hợp dễ nảy sinh thành tình cảm như truyện. Ngặt nỗi định mệnh éo le như cười vào mặt Mobu, xung quanh anh bỗng xảy ra những diễn biến “ khởi đầu chớm nở tình yêu ” thường thấy trong truyện BL …

Liệu Mobu có thể thành công tránh né những “cuộc tấn công diễn biến tình yêu” từ mọi phía liên tục và tìm được hạnh phúc?! Câu chuyện của chàng trai thẳng nhất định không bao giờ muốn sống trong truyện BL phải tồn tại trong thế giới mà mọi thứ đều sẽ trở thành BL.

Một tác phẩm sẽ tụ họp Dàn Mỹ Nam 21 người gồm Yūtarou – Itō Asahi – Shiono Akahisa – Kominami Kōji – Kitamura Ryō – Kuriyama Wataru – Sadamoto Fuma – Kobayashi Ryōta – Usa Takuma – Yabe Masaki – Hama Shogō – Kondō Yōdi – Honda Kyoya – Sunagawa Shūya – và 1 số ít khuôn mặt khác .

Lịch chiếu: 

Dự định phát sóng vào lúc 21 g ngày thứ Bảy 27/3 .Đón xem tại Lướt Phim .

Source: https://thevesta.vn
Category: Thế Giới