Đọc truyện Nơi Xõa Các Couple Tôi Thích – (Ao Đột Thế Giới) một chút Lôi An

Đọc truyện Nơi Xõa Các Couple Tôi Thích – (Ao Đột Thế Giới) một chút Lôi An

“Bên Lề Các Cặp Đôi Mình Yêu Thích – (Ao Đột Thế Giới) một chút Lôi An” là một tác phẩm mang tính chất viết tưởng tượng, nơi các nhân vật và câu chuyện được tạo ra bởi tác giả. Truyện kể về một thế giới thần thoại, nơi mà những sự kiện và mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật được đan xen trong một bức tranh tinh tế.

Đọc truyện Nơi Xõa Các Couple Tôi Thích - (Ao Đột Thế Giới) một chút Lôi An

Đọc truyện Nơi Xõa Các Couple Tôi Thích – (Ao Đột Thế Giới) một chút Lôi An

Trong thế giới này, các “couple” (cặp đôi) mà tác giả yêu thích trở thành tâm điểm của câu chuyện. Chúng ta có thể tưởng tượng rằng đây là nơi mà những cặp đôi mà người đọc thích được đưa vào những tình huống thú vị và phức tạp, thách thức họ vượt qua những khó khăn và thăng trầm của cuộc sống.

Nhân vật Lôi An, một tạo vật với sức mạnh bí ẩn, có khả năng điều khiển các yếu tố tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Lôi An có thể mang lại cả sự hòa quyện lẫn xung đột cho thế giới này, khiến mọi tình tiết trở nên thú vị và không thể đoán trước.

Khám phá thế giới “Ao Đột Thế Giới” có thể giống như một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nơi mà người đọc được đắm chìm vào những câu chuyện tưởng tượng và mất mình trong việc đoán biết và phân tích tình hình của nhân vật. Từ việc định hình tính cách đa dạng của nhân vật cho đến việc tạo ra các sự kiện gây hấn, tác giả có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua việc xây dựng cốt truyện.

Tuy truyện không thực tế nhưng lại thường chứa đựng những tinh thần và cảm xúc mà chúng ta có thể tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày. Từ tình bạn, tình yêu, đến sự đối đầu với khó khăn, truyện mang lại một không gian an lành để người đọc thoả sức tưởng tượng và cảm nhận.

Tóm lại, “Nơi Xõa Các Couple Tôi Thích – (Ao Đột Thế Giới) một chút Lôi An” là một tác phẩm đầy sáng tạo, nơi tác giả tạo nên một thế giới tưởng tượng đầy màu sắc, những mối quan hệ phức tạp và những câu chuyện thú vị. Đọc truyện này có thể đưa bạn vào một hành trình đầy kỳ diệu và mở cửa cho trí tưởng tượng không giới hạn.

Chương trước
Chương tiếp Sáng nay Palos vừa thấy một chuyện lạ, đó là đại ca nhà anh, cái người tam hoàng tử đến một cái móng tay cũng không đụng vô việc nhà nay lại xuất hiện trong gian bếp thuyền Linh Giác với cái tập dề màu tím và cuốn sách hướng dẫn nấu ăn.
Palos làm rớt khăn lau mặt.
“Anmixiu nói rằng người anh ta cưới phải là một người giỏi giang việc bếp núc, thế nên đại ca sẽ nấu ăn từ giờ.”
Camil từ lâu đã ở cạnh Lei Shi, thấy Palos bước vào bếp ngạc nhiên liền giải thích. Anh gật gù vừa cập nhật tình hình vừa nhặt khăn lau mặt lên–
“Nhưng không phải lần gặp mặt cuối cùng là vào tháng trước ư?”
Cái khăn lại rớt xuống đất.
“Không không không, vẫn có thể liên lạc từ xa mà…”
Anh lại nhặt cái khăn lên.
“Hả? Anmixiu và Lei Shi lão đại liên lạc với nhau?”
Có mùi… theo hai nghĩa.
“Đại ca, anh chiên hơi lớn lửa rồi.”
“Vậy sao.”
Quả nhiên là có mùi… mùi khét.
Palos nhìn hai anh em cùng nhau nấu ăn, sau đó quay lưng ra ngoài. Bớt được một việc cũng là bớt được một việc, để cho hai anh em nhà quý tộc đó biết lao động là thế nào cũng tốt. Thế nhưng ngay khi vừa bước một bước ra ngoài liền có tiếng nổ phía sau.
Palos khựng lại, đen mặt.
Cho hai người đó làm việc thì vui đó, nhưng mà cái này là miếng ăn. Anh không thể không nghĩ tới viễn cảnh nếu không có đồ ăn Pelley thức dậy sẽ đói lên cơn quậy phá, Camil sẽ nằm ườn ra và đặc biệt “ngài lão đại đáng kính” sẽ ngồi đó gác chân lườm bảo anh mau đi nấu ăn đi. Trong khi đó, lương thực cũng gần cạn rồi.
“Hai người đó là không tiêu phí lương thực chứ?”
Palos hoang mang, vì bữa ăn, vì tương lai, tốt nhất không nên bỏ mặt hai anh em đó.
Ngay khi vừa mới quay lưng lại, hình ảnh bừa bộn của căn bếp Linh Giác mà Palos không hề nghĩ sẽ có: con cá cháy đen thui rớt xuống sàn hóa tro, trên bếp thì lửa cháy phừng phừng đến nỗi có thể lan ra xung quanh, xa hơn chút là đống thịt Địa Long Thụ  chưa được xử lý kỷ và Bổ Thụ Nấm to đùng nằm trên bàn.
” Tại sao lại có Bổ Thụ Nấm và Địa Long Thụ ở đây?”
Anh nhớ là trong kho làm gì có hai thứ này.
“…Lão đại, để tôi chỉ…”
“…Được.”
______
“Hả?”
Anmixiu ngớ ra, nhìn đống đồ ăn trước mặt cũng phải hơn mười món, lại nhìn Lei Shi.
“Cái này… cậu tự làm?”
“Phải.”
Anmixiu làm rớt cây kiếm.
“Xin lỗi, thất lễ rồi.”
Cậu nhặt thanh kiếm lên, thu hồi nguyên khí. Cứ tưởng tên ác đảng kia đến tìm là gây chuyện, ai ngờ hắn lại… thế này chứ. Cậu thầm nghĩ, xem ra hắn muốn tu tâm thật rồi, liền bắt đầu cầm nĩa thưởng thức.
“Anh ta không nghĩ lỡ nhưđộc trong thức ăn luôn sao…” Palos nhìn cái con người đầy ngây thơ đằng trước Lei Shi, thầm nghĩ “Suy nghĩ của mấy người yêu nhau thật lạ.”
“Cậu bảo sẽ cưới người biết nấu ăn mà.”
“Hả?”
Lần này là cái nĩa rớt.
Lei Shi nhướn mày.
“Thật xin lỗi, lại thất lễ nữa rồi.”
Vừa nói, Anmixiu vừa cúi xuống nhặt nĩa lên. Nghĩ về chuyện Lei Shi làm vì mình, cậu bất giác mỉm cười lầm bầm:
“Nhưng nếu là cậu thì không cần vậy tôi cũng sẽ đồng ý mà…”
Thật không may, quá không may, rằng từng câu từng chữ từng cử chỉ hành động đều lọt vào tầm của Lei Shi. Hắn đen mặt, đập tay một cái rầm lên bàn khiến Anmixiu giật mình, cái nĩa lại rớt.
“Này, cậu – vừa – nói – gì?”
“Ơ… tôi vừa nói gì à…”
Nhận thấy rằng mình vừa mở ra cánh cửa xấu xa của người phía trước, trong lòng Anmixiu lập tức hối hận vì đã lỡ miệng.
Còn đối với Lei Shi, á à hắn phải mất tận ba ngày để có thể tự tay làm hết đống đồ ăn này mà cái người nào đó lại “không cần làm vậy tôi cũng đồng ý mà”. Hắn vui thì có vui đấy, nhưng là vui một phần, chín phần kia… hắn không dạy dỗ tên kỵ sĩ này thì không thỏa được cơn tức trong người.
“Tôi… tôi vừa nhớ ra có hẹn với Abby tiểu thư nên…”
Anmixiu đứng dậy, xoay lưng bỏ đi. Còn chưa kịp bước tới hai bước, Lei Shi đã vác cậu lên vai, mặc kệ cho cậu có giãy giụa cỡ nào, sau đó liền đi vào phòng ngủ gần nhất, khóa cửa.

Mấy người đứng đó từ đầu:
Palos: …
Camil: …
Pelley: zZzZ ~
Sau đó Lei Shi không nấu ăn nữa.

Chương trước
Chương tiếp

Mấy người đứng đó từ đầu:Palos: …Camil: …Pelley: zZzZ ~ Sau đó Lei Shi không nấu ăn nữa.

Source: https://thevesta.vn
Category: Thế Giới