Thế giới ăn vặt của Uyên Vy | Chuỗi nhà hàng ăn vặt

Thế giới ăn vặt của Uyên Vy | Chuỗi nhà hàng ăn vặt

“Thế giới ăn vặt của Uyên Vy” là một chuỗi nhà hàng ăn vặt nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, chuyên cung cấp các loại món ăn vặt ngon và độc đáo. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chuỗi nhà hàng ăn vặt “Thế giới ăn vặt của Uyên Vy”:

Thế giới ăn vặt của Uyên Vy | Chuỗi nhà hàng ăn vặt

Thế giới ăn vặt của Uyên Vy | Chuỗi nhà hàng ăn vặt

Sứ mệnh và Phong cách: Chuỗi nhà hàng “Thế giới ăn vặt của Uyên Vy” có sứ mệnh mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đa dạng và thú vị qua những món ăn vặt độc đáo từ nhiều nước khác nhau. Phong cách của nhà hàng thường là kết hợp giữa hương vị truyền thống và sự sáng tạo trong cách chế biến, tạo nên những món ngon thú vị và độc đáo.

Thực đơn đa dạng: “Thế giới ăn vặt của Uyên Vy” nổi tiếng với thực đơn đa dạng, từ các món ngon truyền thống của Việt Nam cho đến những món ăn đặc trưng của các quốc gia khác nhau. Thực khách có cơ hội thử nghiệm những món ăn vặt độc đáo như bún riêu cua, bánh mì hấp, bánh tráng trộn, trà sữa, kem, và nhiều loại món ngon khác.

Không gian ấm cúng: Các nhà hàng của chuỗi thường tạo nên không gian ấm cúng, dễ thư giãn, phù hợp cho việc họp mặt bạn bè, gia đình, hay thậm chí là một buổi hẹn hò. Không gian này thường được trang trí theo phong cách trẻ trung và hiện đại, giúp thực khách cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Sự phát triển: Chuỗi nhà hàng “Thế giới ăn vặt của Uyên Vy” có thể mở rộng và phát triển với nhiều chi nhánh khác nhau, mang hương vị thú vị đến cho nhiều vùng miền khác nhau. Sự phát triển này thường dựa vào sự ưa chuộng của thực khách và chất lượng dịch vụ ẩm thực tại các chi nhánh hiện có.

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực và muốn khám phá những món ăn vặt độc đáo từ nhiều quốc gia khác nhau, “Thế giới ăn vặt của Uyên Vy” có thể là một lựa chọn thú vị để thưởng thức và tận hưởng những hương vị mới lạ.

Vào năm 2007, khi được nghỉ lễ lúc đang học ở ĐH Georgetown ( bang Washington, Mỹ ) Uyên Vy tranh thủ về việt nam thăm mái ấm gia đình. Cứ mỗi lần về nhà cô cựu học sinh Trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong ( TP.Hồ Chí Minh ) lại hẹn bạn hữu đến ngay những quán ăn vặt yêu quý. Chẳng may lần đó sau khi ăn bánh tráng trộn Vy bị đau bụng nên bị ám ảnh về đồ ăn vặt mất vệ sinh suốt một thời hạn. “ Tìm đâu ra chỗ ăn vặt thật sạch, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm ? ”, cô gái nghĩ và tự hỏi “ Tại sao mình không làm ? ” .

Ăn vặt… sạch

Ý tưởng của Vy là một quán chuyên bán những món ăn vỉa hè thương mến của tuổi mới lớn như bò bía, gỏi cuốn, bánh tráng trộn, bắp xào …

Sau khi hoàn thành chương trình ĐH ở Mỹ, Vy về Việt Nam và bắt tay ngay vào việc hiện thực hóa ý tưởng của mình. Đầu tiên là tìm mặt bằng, kế tiếp là tìm người giúp một tay lo giấy phép kinh doanh, tìm nguồn nhiên liệu đầu vào ổn định, đảm bảo vệ sinh. Riêng Vy chuyên tâm trang trí quán sao cho bắt mắt. Uyên Vy cũng không quên lân la khắp đường phố Sài Gòn để cập nhật các món ăn vặt mới và tìm hiểu sở thích ăn vặt hiện nay của giới trẻ.

Chỉ sau một tháng khởi động, tháng 11-2009, quán tiên phong đã sinh ra ở 274 Cao Thắng ( nối dài ), Q. 10, TP.HCM. Khách hàng đến nhiều hơn mong đợi, hầu hết là tuổi mới lớn và dân văn phòng .
“ Ở nhà ít nấu ăn và nấu cũng không ngon lắm, nhưng mở nhà hàng quán ăn nên cũng phải vào nhà bếp. Kinh nghiệm ăn vặt từ nhỏ giúp tôi biết được món nào ngon, món nào chưa đạt và cần thêm gia vị gì để những món ăn vặt phong phú và đa dạng, trông đẹp mắt hơn ”, Vy bày tỏ .
\ n

Chuỗi nhà hàng ăn vặt

Ngay trước khi shop tiên phong sinh ra, Vy đã tính đến chuyện kiến thiết xây dựng một chuỗi shop ăn vặt với từng khoảng trống khác nhau. Sự đa dạng chủng loại và phong phú cũng được quan tâm khi có gần 100 món ăn trong thực đơn với nhiều món tự sáng tạo “ độc quyền ” .
Cửa hàng thứ ba sinh ra, Vy chú tâm hơn đến cách ship hàng cũng như khẩu vị của người mua. Cô chủ trẻ không quên nhiều lúc ngồi cùng khách hỏi cảm nhận và quan điểm để hoàn toàn có thể ship hàng tốt hơn .

Ăn vặt sạch hút khách

Ngoài chuỗi nhà hàng ăn vặt Aiya của Lê Hoàng Uyên Vy, một dịch vụ “Ăn vặt 4 giờ chiều” đã ra đời với hình thức giao hàng tận nơi.

Trần Thu Trang, nhân viên cấp dưới bán hàng của TT thương mại Parkson ( Q. 1, TP.Hồ Chí Minh ), cho biết : “ Tôi và nhóm bạn rất thích ăn vặt nhưng còn do dự về vệ sinh thực phẩm. Sau này biết những nơi bán thức ăn vặt bảo vệ vệ sinh, cuối giờ chiều cả nhóm lại gọi điện đặt hàng và chờ mang tới, rất tiện nghi ”.

Theo Tuổi Trẻ

Source: https://thevesta.vn
Category: Thế Giới