Nhiều người tò mò tìm đến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động

Nhiều người tò mò tìm đến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động

Câu chuyện về cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động là một ví dụ về sự hấp dẫn của giá rẻ và ảnh hưởng của thương hiệu đối với sự quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Dưới đây là một câu chuyện tưởng tượng liên quan đến tình huống này:

Câu chuyện về Cửa hàng Điện thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động

Một ngày nắng đẹp, trong một thành phố sôi động, nhiều người đổ về một cửa hàng điện thoại đặc biệt. Đó chính là cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động, nơi nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm điện thoại với giá rất hấp dẫn.

Những dòng người đứng xếp hàng từ sáng sớm, chờ đợi cửa hàng mở cửa. Mọi người đều tò mò và háo hức muốn khám phá lý do tại sao cửa hàng này lại có thể cung cấp các sản phẩm điện thoại với giá siêu rẻ. Bên trong cửa hàng, các sản phẩm điện thoại nổi tiếng đang được trưng bày rộng rãi, từ những model cơ bản cho đến những chiếc điện thoại thông minh cao cấp.

Người ta bắt đầu trò chuyện với nhau, thậm chí là những người lần đầu tiên ghé thăm cửa hàng cũng có thể nghe thấy những câu chuyện về những người đã mua được những chiếc điện thoại tốt với giá không thể tin được. Câu hỏi “Làm thế nào họ có thể bán giá rẻ như vậy?” được đặt ra liên tục.

Ngay sau khi cửa hàng mở cửa, người dân tới hàng trăm cùng lúc, tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn nhưng cũng hào hứng. Mọi người tỏ ra bất ngờ khi thấy rằng các sản phẩm điện thoại thực sự được bán với giá cực kỳ hấp dẫn, thấp hơn so với các cửa hàng khác.

Dường như sự hấp dẫn của giá rẻ cùng với thương hiệu “Thế Giới Di Động” đã tạo nên một hiệu ứng lan tỏa, khiến nhiều người không thể cưỡng lại cơ hội mua sắm với giá cực kỳ ưu đãi. Cảm giác hạnh phúc và tiết kiệm của những người mua sắm khiến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều người.

Sáng nay 8-8, cửa hàng “dienthoaiSIEURE.com”,thành viên của Công ty CP Thế Giới Di Động, đã khai trương tại số 924 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP HCM sau vài ngày đồn đoán trên mạng xã hội.

Theo ghi nhận của phóng viên, cửa hàng dienthoaiSIEURE.com đầu tiên của Thế Giới Di Động có diện tích rất nhỏ, chỉ khoảng 15m2, mặt tiền rộng chừng 3m, đậu được vài chiếc xe máy của khách đến mua. Đáng chú ý, cửa hàng chỉ có 2 nhân viên vừa bán, vừa tư vấn cho khách thay vì hàng chục người chăm sóc “tận răng” khách hàng như ở các siêu thị Thế Giới Di Động hay Điện Máy Xanh.

Nhiều người tò mò tìm đến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động - Ảnh 1.Cửa hàng siêu rẻ của Thế Giới Di Động chỉ có 2 nhân viên cấp dưới và diện tích quy hoạnh rất nhỏ

tin tức tại shop cho thấy những mẫu sản phẩm bày bán tại đây được nhập mua từ Thế Giới Di Động với cam kết giá siêu rẻ, người mua kiểm tra loại sản phẩm trước khi thanh toán giao dịch, miễn đổi trả và được bảo hành tại những TT bh của hãng .Nhiều người tò mò tìm đến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động - Ảnh 2. Bảng giá niêm yết những mẫu sản phẩm rẻ hơn tại siêu thị Thế Giới Di Động từ 500.000 đồng đến hơn 2 triệu đồngNhiều người tò mò tìm đến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động - Ảnh 3.

Tại đây bày bán khá rất đầy đủ những tên thương hiệu điện thoại cảm ứng như Samsung, Oppo, Huawei, Xiaomi … với giá dưới 8 triệu đồng, và thấp hơn từ 300.000 đồng cho đến hơn 2 triệu đồng so với giá cả tại những nhà hàng siêu thị thegioididong.com. Chẳng hạn, Samsung Galaxy A10 tại đây có giá bán 2,69 triệu đồng ( tại thegioididong 3,090 triệu đồng ), Samsung Galaxy A50 có giá 7,19 triệu đồng ( thegioididong 7,99 triệu đồng ), Samsung Galaxy A7 giá bán 4,49 triệu đồng ( thegioididong 6,99 triệu đồng ). Tương tự, điện thoại thông minh Oppo cũng rẻ hơn từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Hay nhiều dòng điện thoại thông minh giá hiệu Mobell có giá chỉ có 90.000 đồng .Nhiều người tò mò tìm đến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động - Ảnh 4.Các loại phụ kiện cũng chỉ vài chục ngàn đồng

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám đốc Công ty CP Thế Giới Động, cho biết trong tháng 8 này sẽ mở thêm khoảng chừng 5 shop tựa như tại khu vực Q. Gò Vấp. Cũng theo ông Em, đây là quy mô mới được đưa vào hoạt động giải trí thử nghiệm, nếu hoạt động giải trí tốt sẽ được tăng trưởng tại những khu vực khác .Nhiều người tò mò tìm đến cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động - Ảnh 5.Nhiều người cho biết do xem trên mạng nên tới thăm quan cho biết, nếu giá rẻ sẽ mua

Do được khá nhiều cư dân mạng quan tâm nên ngay trong giờ đầu khai trương, cửa hàng này đã thu hút nhiều khách hàng tò mò đến tham quan, cũng như xem giá điện thoại có thực sự rẻ như lời đồn. Dù số lượng khách không quá đông nhưng do diện tích nhỏ, cửa hàng nhanh chóng quá tải và chật chội.

Source: https://thevesta.vn
Category: Thế Giới