Biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường là bao nhiêu?

“Biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường là bao nhiêu?” là câu hỏi mà Bảo Việt Nhân thọ nhận được rất nhiều kể từ khi chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường vào ngày 5/6/2019.

An Phát Cát Tường mang đến cho người tham gia bảo hiểm những quyền hạn ưu việt, cung ứng được nhu yếu bảo vệ đang được rất chăm sóc trong đời sống .
Đây được coi là giải pháp kinh tế tài chính tốt nhất hướng tới việc bảo vệ và bảo vệ kinh tế tài chính cho người mua trước những rủi ro đáng tiếc bất ngờ đột ngột như tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, bệnh hiểm nghèo, đồng thời mang lại giá trị tích góp hiệu suất cao với quyền hạn thưởng mê hoặc cho những kế hoạch tương lai ….

Hãy cùng tìm hiểu về gói bảo hiểm này cũng như biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường một cách chi tiết hơn.

1. Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường?

lý do nên đóng phí bảo hiểm an phát cát tườngAn Phát Cát Tường hiện đang là giải pháp tài chính vững chắc của mọi gia đình Việt trong nhịp sống hiện đạiSản phẩm Bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường được phong cách thiết kế dựa trên chính nhu yếu từ đời sống hàng ngày và những rủi ro đáng tiếc ngày càng ngày càng tăng. Rủi ro về tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, bệnh hiểm nghèo là không hề lường trước và có xu thế ngày càng ngày càng tăng do những điều kiện kèm theo khách quan của môi trường tự nhiên sống .
Khi xảy ra rủi ro đáng tiếc, việc chi trả những khoản viện phí chữa trị phát sinh khi người tham gia bảo hiểm không còn sức lao động là khá tốn kém và hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến năng lực điều trị. Tham gia bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường sẽ giúp người mua xử lý những yếu tố này .

Khi mua gói bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi ưu việt, bao gồm 8 quyền lợi chính4 quyền lợi nâng cao tùy chọn.

1.1. Các quyền lợi bảo vệ ưu việt

Mọi người mua đều được hưởng 3 quyền hạn bảo vệ ưu việt đó là :

 • Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:  Khách hàng được tạm ứng 50% quyền lợi của bảo hiểm tử vong, tối đa lên tới 500 triệu đồng.
 • Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn lên đến 5 tỷ đồng.
 • Quyền lợi Tử vong lên đến 5 tỷ đồng.

1.2. Các quyền lợi bảo vệ nâng cao vượt trội

Khách hàng được hưởng 4 quyền hạn nâng cao tùy chọn đó là :

 • Quyền lợi bệnh ung thư

Chỉ riêng tại An Phát Cát Tường sẵn sàng bảo hiểm cho ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn cuối với tổng số tiền chi trả tối đa lên đến 2.5 tỷ đồng.

 • Quyền lợi Bệnh đột quỵ

Bảo hiểm cho cả đột quỵ nặng và đột quỵ nghiêm trọng với số tiền chi trả tối đa lên đến 2,5 tỷ đồng.

 • Quyền lợi Chăm sóc y tế

Người tham gia bảo hiểm được chi trả lên đến 1.000 lần số tiền bảo hiểm Chăm sóc y tế, tương đương 2 tỷ đồng cho Trợ cấp viện phí và Trợ cấp phẫu thuật.

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng

Mức chi trả lên tới 200% đối với tai nạn giao thông, đạt tối đa 10 tỷ đồng.

1.3. Các quyền lợi tích lũy và thưởng hấp dẫn

Quyền lợi tích lũy ưu việt khi đóng phí an phát cát tườngSong song với bảo vệ sức khỏe An Phát Cát Tường còn có quyền lợi tích lũy ưu việt giúp người tham gia bảo hiểm tiết kiệm hiệu quả

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 5 quyền lợi hấp dẫn về tích lũy, đầu tư và thưởng như:

 • Quyền lợi đáo hạn
 • Quyền lợi thưởng duy trì hoạt động
 • Quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản
 • Quyền lợi hưởng lãi suất cam kết tối thiểu
 • Quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư

Với những quyền lợi và nghĩa vụ tiêu biểu vượt trội mà bảo hiểm An Phát Cát Tường mang tới, sản phẩm này sẽ là người sát cánh với mọi mái ấm gia đình mang tới những điều kiện kèm theo tốt nhất để vượt qua những khó khăn vất vả, rủi ro đáng tiếc không mong ước, đồng thời tích góp hiệu suất cao cho những kế hoạch tương lai thịnh vượng .

2. Minh họa phí bảo hiểm sản phẩm An Phát Cát Tường

Phí bảo hiểm là khoản tiền mà bên mua bảo hiểm phải đóng cho doanh nghiệp bảo hiểm theo định kỳ đóng phí và phương pháp đóng phí được những bên thỏa thuận hợp tác tại Hợp đồng bảo hiểm .

Biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Mức phí tham gia do khách hàng chủ động lựa chọn và phù hợp với mức thu nhập, khả năng tích lũy của cá nhân mỗi người.

Mức phí tối thiểu tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường:

Minh họa biểu phí bảo hiểm An Phát Cát TườngMinh họa biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường

Mức phí bảo hiểm được xem là lý tưởng nhất để tham gia bảo hiểm là tối thiểu 30 – 40% tiền tích lũy. Số tiền tích lũy sẽ được tính bằng tổng thu nhập của khách hàng trừ cho tổng chi tiêu.

Có thể thực thi một phép tính đơn thuần để hiểu được quyền lợi khi tham gia bảo hiểm bằng lập luận sau : Khi bạn bỏ ra 30 % – 40 % tiền tích góp để tham gia bảo hiểm thì mọi hoạt động và sinh hoạt, tiêu tốn của mái ấm gia đình gần như không bị ảnh hưởng tác động .

Tuy nhiên, khi không may rủi ro, tai nạn thì quyền lợi được bảo vệ sẽ giúp bạn và gia đình vượt qua cơn khủng hoảng một cách nhanh chóng và ít tổn hại nhất. Ngược lại, nếu bạn từ chối bảo hiểm thì toàn bộ số tiền tích lũy có được có thể sẽ tiêu tan hoàn toàn nếu chẳng may có biến cố sức khỏe hoặc tai nạn đột ngột.

Có thể khẳng định rằng: Khi tham gia An Phát Cát Tường, bạn có thu nhập cao hay thấp, đều đặn hay không đều có thể tham gia gói bảo hiểm này với những hình thức đóng phí linh hoạt ở phần sau và được bảo vệ tối ưu nhất trong khả năng tài chính của mình, điều mà việc tiết kiệm và tích lũy đơn thuần không thể làm được.

Để hiểu hơn về biểu phí và những quyền hạn của bảo hiểm An Phát Cát Tường, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng minh họa sau :

Khách hàng Nguyễn Văn A
Thời hạn bảo hiểm 20 năm
Giới tính Nam
Quyền lợi tử vong Cơ bản
Tuổi tham gia 35
Định kỳ đóng phí Năm
Số tiền Bảo hiểm 1.000.000.000 VNĐ
Lãi minh họa 7%
Phí bảo hiểm/năm 25.000.000 VNĐ

Quyền lợi chính khi đóng biểu phí bảo hiểm an phát cát tường Quyền lợi chính khi đóng biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường Quyền lợi nâng cao đóng biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường Quyền lợi nâng cao khi đóng biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường Để kiến thiết xây dựng biểu phí minh họa theo đúng nhu yếu của mình, quý khách vui mừng đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ và để lại thông tin nhé !

3. Hình thức đóng phí bảo hiểm An Phát Cát Tường

Để tiện nghi nhất cho người mua, lúc bấy giờ Bảo Việt Nhân thọ phân phối nhiều hình thức đóng phí linh động cho bảo hiểm An Phát Cát Tường. Phụ thuộc vào năng lực kinh tế tài chính của mình, hách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong ba hình thức sau :

3.1. Hình thức đóng phí 1 lần

Đây là hình thức đóng phí một lần duy nhất hàng loạt giá trị của bảo hiểm, người mua nhận được sự chăm nom và bảo vệ tối đa lên tới 20 năm .

3.2. Hình thức đóng phí định kỳ trong 5 năm

Khách hàng triển khai đóng phí chỉ trong 5 năm tiên phong và người mua được hưởng sự chăm nom và bảo vệ tối đa lên tới 20 năm .

3.3. Hình thức đóng phí bằng thời hạn bảo hiểm

Ngoài ra người mua còn hoàn toàn có thể đóng phí bằng hình thức theo thời hạn của bảo hiểm .
Linh hoạt đóng phí tương tự bằng thời hạn bảo hiểm : 10 – 15 – hoặc 20 năm .
Với hình thức đóng phí phong phú, linh động, An Phát Cát Tường giúp người tham gia bảo hiểm hoàn toàn có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí tương thích với năng lực kinh tế tài chính, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính trong từng thời gian .

Ngay cả khi là một nhà đầu tư tài ba với khoản tiền nhàn rỗi lớn, hay chỉ là một nhân viên hành chính thu nhập không quá cao nhưng ổn định hàng tháng, bạn vẫn có thể tham gia bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ toàn diện trong niềm an tâm tuyệt đối về giải pháp tài chính thông minh, an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu về biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường để thấy rằng điều khiến bạn chăm sóc không phải là phí bảo hiểm mà nên là những xem xét và quyết định hành động khác : Nên tham gia mức phí nào, chọn quyền hạn nâng cao nào, nên mua cho những ai trong mái ấm gia đình … để tối ưu quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ của chính bản thân và mái ấm gia đình .
Bởi bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng : An Phát Cát Tường chính là lựa chọn giữ tiền mưu trí trong bất kỳ thực trạng nào để bạn và người thân yêu luôn An vui – An tâm – An dưỡng và An lòng .
tin tức tìm hiểu thêm thêm về gói bảo hiểm An Phát Cát Tường :

Source: https://thevesta.vn
Category: Sản Phẩm