VÌ SAO CHỌN VIỆT PHÚ ĐẠT?

“Việt Phú Đạt tự hào vì đã tạo dựng một lối đi riêng đối với một sản phẩm rất quen thuộc. Mang đến sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của chúng tôi!”

Đây chính là Tôn chỉ hoạt động giải trí của những người đứng đầu của Việt Phú Đạt .
Chính thức góp mặt vào thị trường Nước Ta từ năm 2017, song song với việc tăng trưởng những dòng sản phẩm Trứng phong phú với những đặc tính ưu việt, như : Lòng trắng trứng thanh trùng Ovovita, Lòng đỏ trứng thanh trùng Ovovita, Bột lòng trắng trứng Ovovita, Bột lòng đỏ trứng muối, … Việt Phú Đạt không ngừng góp vốn đầu tư, điều tra và nghiên cứu và trình làng những sản phẩm như : Chất nhũ hóa, không thay đổi ( Được sử dụng thoáng rộng trong ngành thực phẩm, xuất hiện hầu hết trong thành phần nguyên vật liệu của những sản phẩm như nước giải khát, bánh kẹo, bơ, maragine, sữa, kem … ) ; Chất tạo ngọt tự nhiên và tự tạo ; Bột trứng ( Sử dụng trực tiếp hoặc dùng để làm nguyên vật liệu chế biến thực phẩm, những sản phẩm dinh dưỡng, những loại bánh, sản phẩm thịt, cá và xúc xích … ) ; Hương cafe tự nhiên ( Tạo hương thơm tự nhiên cho những sản phẩm, kích thích cảm quan, làm sản phẩm mê hoặc hơn. Ứng dụng trong sản xuất sản phẩm như bánh kẹo, nước giải khát, … ) .

0807

Các sản phẩm của Việt Phú Đạt hiện đã được bán tại chuỗi shop Annam Gourmet Market ( TP.Hồ Chí Minh )
Vậy, đâu là những nguyên do để người mua luôn tin yêu và lựa chọn sản phẩm của Việt Phú Đạt nói chung và Ovovita nói riêng ?

NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Các sản phẩm của Việt Phú Đạt được tuyển chọn từ nguồn nguyên vật liệu sạch, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, không thay đổi về chất lượng và tuân thủ ngặt nghèo những nhu yếu về vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiến trình, thiết bị giải quyết và xử lý, chế biến và đóng gói thành phẩm khép kín, văn minh, có lợi cho sức khỏe thể chất người tiêu dùng .

DỊCH VỤ VÀ GIAO HÀNG

Do đặc tính của những sản phẩm khác nhau, do đó thời hạn giao hàng cũng sẽ linh động. Các đơn hàng hoàn toàn có thể được giao ngay trong ngày hoặc tùy thuộc vào thời hạn của người mua đặt lịch hẹn trước .

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Việt Phú Đạt luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm SẠCH AN TOÀN SỨC KHỎE với tiêu chí:

  • 100% các sản phẩm được sản xuất từ quy trình hiện đại;
  • 100% nguồn nhiên liệu sạch;
  • Tuân theo các quy chế về vệ sinh Anh toàn vệ sinh thực phẩm của quốc gia để phát triển và sản xuất sản phẩm;
  • Công ty luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến khách hàng để tiếp tục cải thiện hơn nữa nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng;
  • Không ngừng cải tiến về hoạt động sản xuất, kinh doanh để cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
  • Mục tiêu hàng đầu là CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN của Công ty.

2-01

 Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Phú Đạt
Địa chỉ : 364 / 75 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.
hotline : 07 9999 6108
Fanpage : https://www.facebook.com/dinhduongtutrung/
Website : www.vietphudat.com/category/phu-gia-thuc-pham-duoc-pham /

Bài viết liên quan

Source: https://thevesta.vn
Category: Sản Phẩm