Xấy nhà hướng Đông Nam có tốt không? – Gia An Decor

Theo ý niệm của cổ nhân, cuộc sống con người có ba việc quan trọng nhất là tậu trâu, lấy vợ và làm nhà. Trong 3 việc này, cha ông ta cho rằng việc làm nhà nên triển khai thứ nhất. Nói vậy để thấy được tầm quan trọng của việc làm nhà. Và trong công việc làm nhà trọng đại này xem hướng nhà là một việc không hề bỏ lỡ trước nhất. Vậy xây nhà hướng nào là đẹp nhất, đem lại nhiều vận may nhất trong đời sống ?
Xây nhà hướng đông nam có tốt không?
Theo tử vi & phong thủy, đó là hướng Đông Nam, và thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về nhà ở hướng này để có cái nhìn tổng quát nhất về việc xây nhà ở hướng Đông Nam, qua đó thiết kế xây dựng cho mái ấm gia đình mình một căn nhà có hướng đẹp nhất .

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam tốt cho gia chủ

Nhà ở hướng Đông Nam tốt cho sức khỏe

Như tất cả chúng ta đã biết, hướng Đông Nam là hướng hoàn toàn có thể coi là đẹp nhất trong số tổng thể tám hướng của tử vi & phong thủy. Hướng Đông Nam là hướng tránh được ánh nắng trực tiếp của Mặt Trời vào buổi chiều, nhất là ánh nắng nóng bức của Mặt Trời mùa hè. Hơn thế nữa, hướng này còn là hướng đón gió mát, đặc biệt quan trọng là những cơn gió Nam hoạt động giải trí mạnh vào những chiều hè, từ đó xua tan đi bớt cái nóng nực, nắng nóng của mùa hè. Cũng chính vì vậy mà xây nhà ở hướng này, khi sinh sống trong căn nhà ấy, mọi thành viên trong mái ấm gia đình sẽ có cảm giác thư thái, tự do nhất .
Hướng nhà theo mệnh gia chủ

Không chỉ mát mẻ về mùa hè, xây nhà ở hướng Đông Nam còn giúp căn nhà có được sự ấm áp về mùa đông. Đây là hướng tránh được những cơn gió mùa Đông Bắc lạnh và khô có khả năng gây ra các bệnh về đường hô hấp. Đây đồng thời là hướng nhận được nhiều ánh nắng mặt trời vào buổi sáng, là thứ ánh nắng nhẹ nhàng, ấm áp và tốt cho sức khỏe của con người.

Vì thế mà hoàn toàn có thể nói rằng, xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ giúp cho những thành viên trong mái ấm gia đình có được một thể trạng tốt nhất, khỏe mạnh nhất và có một ý thức mừng quýnh nhất, minh mẫn nhất .
Còn theo tử vi & phong thủy, hướng Đông Nam là hướng tượng trưng cho sức khỏe thể chất. Khi xây nhà ở hướng này, cả mái ấm gia đình sẽ được những đấng rất linh phù hộ độ trì để luôn được khỏe mạnh nhất, ít gặp phải ốm đau bệnh tật và có được một tuổi thọ lâu dài hơn .

Xây nhà ở hướng Đông Nam giúp hút tài lộc

Theo tử vi & phong thủy, hướng Đông Nam ứng với hành Mộc trong ngũ hành. Đây hoàn toàn có thể coi là hành duy nhất có chứa sự sống, chứa sinh cơ tưng bừng và là kết tinh cho toàn bộ mọi suôn sẻ. Xây nhà ở hướng Đông Nam cho nên vì thế sẽ mang lại nhiều như mong muốn trong làm ăn cũng như trong công danh sự nghiệp sự nghiệp cho tổng thể mọi thành viên trong mái ấm gia đình :
Đối với những mái ấm gia đình làm ăn kinh doanh, việc xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ giúp việc làm kinh doanh thương mại của họ luôn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và nhanh gọn phát đạt. Những mái ấm gia đình này dễ có lãi hơn trong làm ăn hoặc lúc khởi đầu nguy hiểm nhất cũng chỉ hòa là cùng lắm chứ không bị lỗ vốn .
Xây nhà hướng đông nam phát tài lộc

Đối với những gia đình có người đang học tập hoặc làm việc khác mà không phải là kinh doanh, đặc biệt là đang hoạt động trong lĩnh vực chính trị, việc xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ giúp cho những người này sẽ nhanh chóng đỗ đạt thành tài hơn người, thăng quan tiến chức nhanh chóng hơn và sớm khẳng định được bản thân, có địa vị xã hội để được những người xung quanh kính ngưỡng, nể trọng.

Xây nhà ở hướng Đông Nam giúp gia đình hạnh phúc hơn

Như đã nói ở trên, hướng Đông Nam là hướng mát về mùa hè và ấm cúng về mùa đông, do đó mà niềm tin của mọi thành viên trong mái ấm gia đình đều tự do, hoan hỉ. Các mối quan hệ trong mái ấm gia đình cũng vì nguyên do này mà trở nên hòa hợp hơn, ít xảy ra nóng nảy, cự cãi. Xây nhà quay về hướng này chắc như đinh sẽ giúp cho những mối quan hệ của mọi thành viên trong mái ấm gia đình trở nên hòa thuận hơn, yêu thương nhau hơn để có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc thực sự .
Ở hướng này, ngôi nhà cũng đón những nguồn nguồn năng lượng tốt, đó là nguồn sinh cơ tưng bừng đến từ hành Mộc. Nguồn sinh cơ này giúp cho vợ chồng hòa hợp yêu thương nhau hơn, giúp cho niềm hạnh phúc mái ấm gia đình được thăng hoa và mái ấm gia đình ấy sớm sinh quý tử, có được con đàn cháu đống .

Ảnh hưởng xấu cần lưu ý khi xây nhà ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam được tử vi & phong thủy nhìn nhận là một trong số ít hướng tốt nhất để xây nhà, nhưng không cho nên vì thế mà hướng này không tiềm ẩn những điều xấu đi, tác động ảnh hưởng xấu đến mái ấm gia đình .
Xây nhà ở hướng này đôi lúc hoàn toàn có thể khiến những thành viên trong mái ấm gia đình sao nhãng việc làm, vướng vào những tệ nạn như rượu chè, cờ bạc khiến tài lộc và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình có rủi ro tiềm ẩn đội nón ra đi. Ở hướng này, đôi lúc mái ấm gia đình ấy cũng vướng vào những mối quan hệ không tốt, gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, suôn sẻ là những yếu tố này không phải thuộc về thực chất, không phải yếu tố nan giải nên trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục được .
Hướng nhà đông nam đẹp

Vì thế mà khi lựa chọn xây nhà ở hướng Đông Nam, mọi thành viên trong gia đình đều phải có ý thức kiềm chế những ham muốn, dục vọng của bản thân để không sa ngã vào các tệ nạn, đồng thời cần phải tìm hiểu kỹ những người xung quanh để luôn có những mối quan hệ xã hội thực sự tốt đẹp, tránh cho bản thân và gia đình bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

>> > Xem thêm : Nhà hướng đông nam hợp mệnh gì ?
Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp giải đáp vướng mắc của những ai đang có dự tính xây nhà theo hướng Đông Nam, qua đó kiến thiết xây dựng cho mái ấm gia đình mình một căn nhà tương thích nhất và hút được nhiều tài lộc nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết cụ thể về tử vi & phong thủy xây nhà nhé !

Nguồn: noithat4mua.com

Source: https://thevesta.vn
Category: Phong Thủy