Chữ ký phong thủy tài lộc – Mang đến sự thịnh vượng | https://thevesta.vn

“Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, các vấn đề tâm linh cũng được chú trọng hơn, thì chữ ký không đơn thuần chỉ mang tính chất pháp lý, mà nó còn chứa đựng các ý nghĩa sâu xa hơn về phong thủy, tài lộc, vận mệnh của người chủ sở hữu chữ ký đó. “

Chữ ký phong thủy

 

Một người bình thường có thể ít quan tâm đến chữ ký, nhưng nếu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật thì chữ ký vô cùng quan trọng và có ý nghĩa, tác động rất lớn tới vận mệnh, cuộc đời. Bởi vậy mà việc lựa chọn cho mình một chữ ký phong thủy trở nên vô cùng quan trọng và đòi hỏi phải đầu tư nhiều công sức phân tích, tìm hiểu và tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy.

1. Thế nào là chữ ký phong thủy, tài lộc?

Chữ ký phong thủy tài lộc không đơn thuần chỉ là một chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn phải tiềm ẩn ý nghĩa phong thủy của riêng mỗi cá thể không ai giống ai. Do vậy để có một chữ ký hợp phong thủy cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan của mỗi người như : tính cách, mệnh ( ngày, giờ, năm sinh ), nghề nghiệp, …

2. Ý nghĩa của chữ ký phong thủy tài lộc

Nhìn vào chữ ký của một người ta hoàn toàn có thể Dự kiến được rất nhiều thông tin về người đó như phẩm chất, tính cách, năng lượng, tương lai, vận mệnh, … của họ .
Nếu biết được ý nghĩa đó, người ta hoàn toàn có thể lựa chọn, kiểm soát và điều chỉnh chữ ký cho hợp với phong thủy và mệnh của mình. Điều đó có vai trò rất lớn trong việc làm, tiền tài, vận mệnh của họ khi mà chính chữ ký đó như một thông điệp của cá thể bộc lộ ra bên ngoài .

3. Cách tạo chữ ký phong thủy tài lộc cho từng Mệnh

Với mỗi Mệnh sẽ có những cách ký riêng không liên quan gì đến nhau. Để phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân hãy vận dụng những quy tắc chữ ký mà những chuyên gia phong thủy đã đúc rút lại sau quy trình nghiên cứu và điều tra, nghiên cứu và phân tích vĩnh viễn .

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Nên: Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Bởi lẽ theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.

Không nên: Đồng nghĩa với đó, người mệnh Kim nên tránh các nét ký nhọn, gấp khúc.

Chữ ký phong thủy mệnh Kim

Ảnh : Chữ ký triệu phú Bill Gate – Ông thuộc mệnh Kim

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc

Nên: Người mệnh Mộc nên chọn nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng

Không nên: Lưu ý rằng những người mệnh Mộc nên đặc biệt kỵ các nét ký có hình tròn, và sắc nhọn.

Chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Chữ ký phong thủy người mệnh Thủy

Nên: Những người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay hình bán nguyệt.

Không nên: Người mệnh Thủy cực kỵ các nét hình vuông góc như hình vuông hay hình chữ nhật.

 

Chữ ký phong thủy mệnh Thủy

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nên: Có một điểm khác biệt đối với người có mệnh Hỏa là họ có rất nhiều lợi thế khi chọn chữ ký phong thủy. Tuy nhiên những người mệnh này nên sử dụng nhiều nét sắc nhọn và các hình không theo quy tắc nào.

Không nên: Tuy không phải quá kỵ nhưng người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng quá nhiều các nét lượn sóng, và dạng hình bán nguyệt.

Chữ ký phong thủy mệnh Hỏa

Ảnh : Chữ ký của nữ nhà văn nổi tiếng J.Rowling, tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Porter. Bà là người thuộc mệnh Hỏa

Chữ ký phong thủy người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Nước Ta. Chữ ký phong thủy cho mệnh này nên là những nét hình vuông vắn và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất .
Người mệnh Thổ nên tạo cho mình những mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc như đinh, rõ ràng, không thay đổi .

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Ảnh : Tổng thống Obama là người mệnh Thổ, chữ ký của ông khá rõ ràng, dễ hiểu và theo quy tắc phong thủy

Chữ ký mệnh Thổ

Ảnh : Tỷ phú Nước Ta Phạm Nhật Vượng cũng sử dụng một chữ ký khá đơn thuần, rõ ràng, rất tương thích với người mệnh Thổ

Chữ ký là đại diện cho bản thân mỗi người, thể hiện cá tính riêng của mỗi cá nhân. Do vậy mà chữ ký không đơn thuần là đẹp mắt, mà còn phải hợp phong thủy và mệnh, bởi lẽ chính những nét ký sẽ thu hút được linh khí của đất trời về cho chủ nhân. Từ đó tác động đến tài lộc, vận mệnh, công danh, sự nghiệp của họ.

Do vậy việc lựa chọn chữ ký phong thủy đã trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt quan trọng là với những người kinh doanh, nghệ sỹ. Bởi chữ ký sẽ góp thêm phần quyết định hành động sự thành bại trong việc làm và sự thịnh vượng trong cuộc sống họ .
Hãy tìm cho mình một chữ ký phong thủy tương thích nhất với bản thân trải qua việc khám phá, điều tra và nghiên cứu hay thậm chí còn nhờ tư vấn từ những người có trình độ trong nghành nghề dịch vụ phong thủy và chữ ký .

>> Hãy liên hệ ngay hôm nay để sở hữu một chữ ký phong thủy tài lộc cho riêng mình từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu.

Source: https://thevesta.vn
Category: Phong Thủy