Top 4 ứng dụng ghi chú cho iPhone hoàn toàn miễn phí

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng ghi chú cho iPhone hoàn toàn miễn phí, giúp bạn quả lý cuộc sống và công việc 1 cách khoa học, hiệu quả, cùng xem nhé.

Top 4 ứng dụng ghi chú cho iPhone hoàn toàn miễn phí

Trước khi tham khảo những ứng dụng ghi chú cho iPhone miễn phí này. Hãy tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng ghi chú có sẵn trên iPhone này nhé.

TOP 4 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPhoneTOP 4 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPhone

1. Evernote

Evernote – 1 trong những ứng dụng ghi chú cho iPhone miễn phíEvernote – 1 trong những ứng dụng ghi chú cho iPhone miễn phí

Một trong những ứng dụng ghi chú cho iPhone miễn phí phải kể đến Evernote. Ứng dụng này giúp người dùng quản lý ghi chú và dữ liệu cá nhân 1 cách chuyên nghiệp và thông minh và được phát triển theo công nghệ đám mây miễn phí dành cho các thiết bị iOS. Đây được xem như là một trong những ứng dụng quản lý công việc khá hiệu quả trên iOS

Evernote rất dễ sử dụng, nó giúp người dùng ghi nhớ mọi thứ thông qua toàn bộ các thiết bị mà bạn sử dụng, cho phép họ sắp xếp, lưu ý tưởng, đồng thời cải tiến hiệu suất công việc. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng tạo ghi chú cá nhân, danh sách to – do, chụp ảnh, ghi âm giọng nói làm trình nhắc…Ngoài ra, nó còn cho phép toàn bộ các ghi chú này có thể tìm kiếm, dù người dùng đang ở bất cứ đâu. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị như iPhone 5, 6 và 6 Plus.

  • Tham khảo: Tổng hợp 4 ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản nhanh chóng, dễ dàng

2.
Ứng dụng Zoho Notebook

Ứng dụng miễn phí không chứa quảng cáo và không can thiệp vào thông tin cá nhân người dùngỨng dụng miễn phí không chứa quảng cáo và không can thiệp vào thông tin cá nhân người dùngĐây là 1 ứng dụng ghi chú cá nhân hoàn toàn không tính tiền, không can thiệp vào thông tin cá thể người dùng cũng như không chứa quảng cáo, ứng dụng có giao diện khá thích mắt cùng hiệu suất cao và năng lực tùy biến mạnh, giúp đồng nhất thuận tiện giữa những thiết bị khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ đồng hồ đeo tay mưu trí Apple Watch với thao tác nhanh và tiện hơn .
Người dùng hoàn toàn có thể tạo ghi chú nhanh, thu âm audio, tạo list ghi lại, chụp ảnh … ngay trên ứng dụng để tạo ghi chú đa phương tiện. Đồng thời, toàn bộ ghi chú sẽ được đồng nhất trên mọi thiết bị và lên đám mây, giúp người dùng truy vấn bất kể khi nào ở bất kể đâu. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được cho phép ghi chú theo ý muốn của người dùng và tùy biến giao diện phong phú .

3. Ứng dụng Google Keep

Ứng dụng giúp tạo ghi chú và ghi lại những ý tưởng quan trọng và đồng bộ chúng trên nhiều thiết bịỨng dụng giúp tạo ghi chú và ghi lại những ý tưởng quan trọng và đồng bộ chúng trên nhiều thiết bị

Ứng dụng này giúp người dùng tạo ghi chú và ghi
lại những ý tưởng quan trọng, đồng thời quản lý và đồng bộ chúng trên nhiều
thiết bị như iOS, Android, PC, hay có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp,….

Với ứng dụng Google Keep, người dùng hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa, san sẻ cũng như phối hợp việc làm bằng ghi chú trên mọi thiết bị và ở mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bổ trợ ghi chú, list, âm thanh và hình ảnh, tổ chức triển khai ghi chú theo nhãn và sắc tố, đồng thời thiết lập trình nhắc để luôn thực thi ghi chú đúng khu vực, thời hạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có năng lực lưu ghi chú bằng giọng nói và tự động hóa thuyết minh, cũng như tìm kiếm nội dung dạng chữ trên hình ảnh nhằm mục đích tìm kiếm nhanh ghi chú qua công cụ Search .

4. Ứng dụng Sticky

Người dùng có thể thay đổi màu sắc và bố cục để tạo ghi chú riêngNgười dùng có thể thay đổi màu sắc và bố cục để tạo ghi chú riêng

Ứng
dụng Sticky có
giao diện trực quan và đơn giản, giúp lưu trữ ghi chú cá nhân, suy nghĩ, ý
tưởng và kỷ niệm của mình.

Ứng dụng này giúp người dùng tạo sổ ghi chú không số lượng giới hạn, đồng thời tổ chức triển khai chúng theo nhiều cách khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể biến hóa màu chữ, kiểu chữ, màu giấy, hình nền để mỗi ghi chú mang 1 phong thái riêng. Người dùng hoàn toàn có thể thêm nội dung và hình ảnh không số lượng giới hạn, đồng thời tùy biến và sắp xếp ý tưởng sáng tạo hay list việc làm cần làm bằng những sắc tố và bố cục tổng quan phong phú. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tương hỗ người dùng lưu bookmark từ những website dưới dạng biểu đồ, giúp tra cứu nhanh gọn khi thiết yếu .

  • Xem thêm: TOP 5 ứng dụng ghi chú cho Android tốt nhất hiện nay

Trên đây là một vài ứng dụng ghi chú cho iPhone hoàn toàn miễn phí mà bài viết giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết mang lại những thông tin bổ ích để bạn tham khảo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Source: https://thevesta.vn
Category: Công Nghệ