Ứng dụng của cao su lưu hóa – Cách âm cách nhiệt AK

Cao su lưu hóa được tạo thành do việc trộn cao su nguyên vật liệu ( chất đàn hồi – elastomer, polyme vô định hình ) với những thành phần khác nhau để tạo thành một tổng hợp, sau đó đem lưu hóa để tạo thành cao su .Cao su lưu hóa có năng lực chịu nhiệt cao, chống lão hoá, kháng ozone, cách nhiệt, chịu dầu nguyên vật liệu, kháng Iubes, không có mùi, chịu nén cao cho cả lực tĩnh và đồng .Có năng lực cách âm và cách nhiệt cực tốt. Cao su lưu hóa hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng chừng từ – 60 đến + 200 độ C, tối đa là – 70 đến + 260 độ C .Ứng dụng của cao su lưu hóa

Ứng dụng của cao su lưu hóa

Cao su lưu hóa được sử dụng để bảo ôn

Cao su lưu hóa với hệ thống nước nóng:

Cao su lưu hóa có hiệu suất cao cách nhiệt cao khi sử dụng cho đường nước nóng bên ngoài. Nó là mẫu sản phẩm cách nhiệt số 1 sử dụng cho đường ống bên ngoài của mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng mặt trời .Nó có độ bảo đảm an toàn và vệ sinh cao nên đã được sử dụng thoáng đãng thay thế sửa chữa cho vật tư cách nhiệt sợi khoáng ở mạng lưới hệ thống nước nóng của những khách sạn, bệnh viện …

Cao su lưu hóa với hệ thống ống hơi lạnh:

Do không tạo ra những hạt bụi và sợi nhỏ, cao su lưu hóa là mẫu sản phẩm cách nhiệt lý tưởng cho mạng lưới hệ thống dẫn hơi lạnh. Nó thực sự bảo đảm an toàn với sức khoẻ con người. Nó không kích ứng da, không bị bám hơi ẩm, kháng nấm và chuột bọ .Bề mặt kín nên chịu được ảnh hưởng tác động của thiên nhiên và môi trường và tia UV của mặt trời .Do những đặc tính vật lý ưu việt đó mà cao su lưu hoá hoàn toàn có thể sử dụng cho cả mạng lưới hệ thống cách nhiệt bên trong và bên ngoài trời .

Cao su lưu hóa với đường ống nước lạnh và hệ thống cấp đông:

Cao su lưu hóa được sử dụng cho những mạng lưới hệ thống này không chỉ để chống lại sự ngưng tụ hơi nước mà còn làm giảm hao phí nguồn năng lượng do thất thoát nhiệt của mạng lưới hệ thống .

Cao su lưu hóa có khả năng cách âm và chống rung vượt trội

Cao su lưu hóa được dùng vào lớp trong cùng, sát tường, trải kín, là lớp cách âm, chống rung cản trở tần số âm thanh thấp nhất ở đầu cuối để tạo hiệu suất cao cách âm, chống rung như mong ước và trọn vẹn khiến người mua hài lòng .

Ưu điểm của cao su lưu hóa

– Sử dụng bền chắc và không thay đổi, thông số dẫn nhiệt thấp .– Bền với nhiệt độ và hơi nước và cấu trúc ô nhỏ link ngặt nghèo .– Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết .

– Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng của cao su lưu hóa hành khách sung sướng liên hệ

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]
Website: vatlieuak.com            cachamcachnhietak.com

Source: https://thevesta.vn
Category: Công Nghệ