Trong khi anh em ‘Rap Việt’ mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát

Chỉ trong 2 ngày, GDucky đã phát hành liên tiếp 2 ca khúc khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Một trong số đó là ca khúc kết hợp cùng Rhymastic, còn sản phẩm còn lại là “chinh chiến” cùng các thành viên 151 Team.

Sau khi giành ngôi Á quân Rap Việt, GDucky là cái tên được săn lùng số 1 trong dàn thí sinh của show truyền hình khét tiếng này. Không để người theo dõi phải chờ đón quá lâu, ngày 19/11 vừa mới qua, chàng Vịt đã có một sản phẩm ấn tượng phối hợp cùng Rhymastic với tên gọi Let Victory Make History ( tạm dịch : Để thắng lợi làm ra lịch sử vẻ vang ). Sự Open của 2 cái tên rất hot trong làng Rap Việt khiến người hâm mộ không khỏi háo hức đợi chờ .

Trong khi anh em Rap Việt mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát-1
GDucky kết hợp cùng Rhymastic tung ca khúc đầu tiên sau khi giành ngôi Á quân Rap Việt.

Tiếp đến vào tối ngày 20/11, nhân ngày nhà giáo Việt Nam GDucky tiếp tục tung ra ca khúc Blocked (Rung cảm) cùng với các thành viên 151 Team. Được biết, quãng thời gian hoạt động cùng các thành viên GDucky luôn nổi danh với sở trường chơi vần. Anh chàng từng giành quán quân khi tham gia cuộc thi rap battle.

Trong khi anh em Rap Việt mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát-2
GDucky chia sẻ cảm xúc sau khi phát hành ca khúc.

Trên trang cá thể, GDucky viết : ” Tôi đã định là sẽ đóng vai ông Hoàng Delay và up bài nhạc này vào hôm khác. Cơ mà tôi không muốn trở thành rapper phải xin lỗi nhiều nhất trong lịch sử dân tộc. Và cũng là vì ngày hôm nay là ngày nhà giáo Nước Ta, một ngày vô cùng đặc biệt quan trọng so với tôi vì trong thời hạn qua, tôi thật sự cảm thấy biết ơn và trân trọng những bài học kinh nghiệm, kinh nghiệm tay nghề … từ những thầy giáo, cô giáo trên giảng đường và những thầy giáo, cô giáo của RapViet hơn khi nào hết .

Nên hãy coi như đây là món quà nhỏ bé của GDucky và 151 Team, gửi tới những người lái đò vĩ đại này. Peace and love. Nếu mọi người hỏi tôi, tại sao một bài nhạc 2:50 đơn giản như thế này cũng phải làm công chiếu? Thì câu trả lời là: Tôi muốn thử, thế thôi”.

Về ca khúc Blocked, ekip lý giải rằng ‘ nhiều lúc một lần bị block hoàn toàn có thể mang đến cho những kẻ đang yêu cả một tấn những xúc cảm và suy diễn khác nhau ‘. Do đó, hầu hết phần lời của ca khúc này cực kỳ tương thích với giới trẻ đặc biệt quan trọng là những ai rơi vào tình thế bị block .

Trong khi anh em Rap Việt mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát-3
GDucky rất chăm chỉ sau khi Rap Việt kết thúc.

“Anh hạ đẳng chỉ muốn ôm em, ngủ hết một chiều mưa. Nốc vào nhiêu thứ thuốc mà không biết đã đủ chết một liều chưa. Trong đầu là muôn vàn câu hỏi, sao đêm nay lại khó ngủ thế. Trái tim vẫn bị em bóp nát mặc cho rằng anh đã có thủ thế. Khó cụ thể, sao anh lại là người cáu nhờ…’, là phần lời do GDucky đảm nhận.

Việc nam rapper ra liền tù tì hai ca khúc cùng với việc chạy show liên tù tì đã được người hâm mộ dành lời khen ngợi. Còn nhớ, theo như GDucky san sẻ thì việc tham vọng trở thành rapper của mình đã đi lệch 180 độ so với những khuynh hướng mà cha mẹ vạch sẵn cho cậu con trai. Tại hậu trường Rap Việt, GDucky chân thành san sẻ :
‘ Mình nhớ thời gian tồi tệ nhất với mình, một lần mình có một chuyến đi rất xa để tham gia đấu và mình thất bại chỉ sau 1 trận duy nhất. Mình trở về nhà và thông tin tác dụng với cha mẹ, thì cha mẹ đã đặt câu hỏi : Liệu con có thật sự có có năng lực không hay chỉ là cái ham vui nhất thời, muốn biểu lộ bản thân ? ” .

Theo Datviet

Source: https://thevesta.vn
Category: Sản Phẩm