Cuộc cách mạng giáo dục 5 không và thế hệ kỹ sư 6.0

Cuộc cách mạng giáo dục ” 5 không ” và thế hệ kỹ sư ” 6.0 “Từ trước đến nay, được thao tác tại những công ty đa vương quốc với một mức lương cao luôn là niềm tự hào và mơ ước của sinh viên. Vì thế, những bạn luôn cố gắng nỗ lực theo đuổi điểm số và hoàn thành xong xuất sắc chương trình học .

.

Tuy nhiên, khi đặt những bước chân tiên phong ra ngoài thị trường thì những tân cử nhân không tránh khỏi tuyệt vọng, bởi lẽ, những kiến thức và kỹ năng được học 4 năm trước đã không còn phân phối được thị trường hiện tại, nhất là ngành công nghệ thông tin. Con đường ngỡ như rất xán lạn, giờ đây trở nên mông lung hơn khi nào hết .

Trong lúc đó, các doanh nghiệp lại đang đương đầu với thực trạng thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao. Họ tốn nhiều thời gian và chi trả hàng triệu đô la cho việc đào tạo lại nhân viên mới. Hơn thế nữa, thiếu kỹ năng mềm khiến người mới khó hòa nhập với môi trường hiện tại và không bắt kịp xu hướng của thị trường.

Nhận thấy tình hình đó, Công ty CP Đào tạo INTEK mang đến một cuộc cách mạng giáo dục mới – cuộc cách mạng giáo dục “ 5 Không ”. Với mô hình học cải tiến vượt bậc, INTEK không chỉ xử lý được yếu tố nguồn nhân lực, mà còn thiết kế xây dựng một thế hệ kỹ sư trình độ cao với tầm nhìn và năng lượng thời đại .

.

Không sách vở

“ Sách vở dùng để ghi ra tâm lý – nhưng tâm lý một khi đã lưu lại thì cũ mất rồi ”. Công nghệ thông tin là một thị trường biến hóa từng phút từng giây ! Trong khi ta ngồi ghi chép thì đâu đó trên quốc tế lại Open thêm một yếu tố cần được xử lý. Vì thế, INTEK thiết kế xây dựng phương pháp học mới để phân phối sự biến hóa không ngừng này. Sinh viên của INTEK học trải qua những dự án Bất Động Sản chuyên nghiệp do những kỹ sư lâu năm trong nghề kiến thiết xây dựng. Mỗi dự án Bất Động Sản là một yếu tố trên thị trường. Từ đó, sinh viên được va chạm với thực tiễn, tích góp kinh nghiệm tay nghề ngay từ khi còn đang đi học .

Không giảng viên “học thầy Không tày học bạn”

Với mô hình học cải tiến vượt bậc này, INTEK muốn mang lại một giá trị cho những sinh viên : Mentor – những người sát cánh và khuynh hướng. Họ có thiên chức dẫn dắt hành trình dài mày mò đam mê của sinh viên. Đặc biệt, những câu truyện, kinh nghiệm tay nghề từng trải của họ sẽ là thưởng thức đầy thực tiễn cho những bạn trẻ .

.

Không bục giảng

Đã không có thầy cô, không sách vở, vậy thì tại sao tất cả chúng ta lại cần bục giảng làm gì ? INTEK muốn sinh viên có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm trong chính việc học của mình, không cần trải qua bục giảng thì mới lên lớp học, đâu đâu cũng hoàn toàn có thể là kiến thức và kỹ năng cho những bạn học hỏi .

Không lớp học 

“ Mỗi ngày là Một Không gian Mới, Một vị trí, góc nhìn Mới ! ”. Để tạo sự tự do cho việc học, INTEK thiết kế xây dựng thiên nhiên và môi trường thao tác chung. Tại đây, những bạn sẽ được tự do lựa chọn vị trí học, nhìn thấy được khoảng trống, bức tranh toàn cảnh để có được tầm nhìn rộng hơn. Ngoài ra, còn có khu vực nghỉ ngơi cùng nhiều game show giúp sinh viên thư giãn giải trí sau những giờ học tập stress .

Không cố định giờ giấc

“ Tự do thưởng thức, Khám phá đam mê ! ”. Tinh thần kỹ sư tập sự yên cầu những bạn phải xử lý dự án Bất Động Sản liên tục. Vì vậy, những bạn hoàn toàn có thể đến INTEK từ 7 h00 sáng đến 11 h59 tối vào tổng thể những ngày trong tuần để triển khai xong dự án Bất Động Sản khó, thưởng thức hành trình dài IT của mình .

Hỗ trợ tối ưu tạo nên nguồn nhân lực công nghệ 6.0

Cuộc cách mạng giáo dục “ 5 Không ” là nơi khơi nguồn phát minh sáng tạo, tăng trưởng năng lực và giúp những bạn sinh viên bứt phá số lượng giới hạn bản thân. INTEK còn hợp tác với những doanh nghiệp quốc tế cùng những chuyên viên số 1 trong nghành công nghệ để tổ chức triển khai những buổi hội thảo chiến lược, trang bị xu thế mới nhất của thị trường .
INTEK mong ước không riêng gì mang lại kiến thức và kỹ năng trình độ, mà còn trau dồi năng lực tự học giúp sinh viên thích ứng nhanh gọn với sự đổi khác của thị trường. Để khi rời ghế nhà trường, những bạn hoàn toàn có thể thỏa sức vùng vẫy, mày mò ngành công nghệ thông tin toàn thế giới như những kỹ sư triển khai xong từ trình độ đến phẩm chất cá thể .

Đặc biệt, 100% sinh viên vào học sẽ được INTEK hỗ trợ tài chính và được đảm bảo việc làm chất lượng với 3 bằng quốc tế: chứng chỉ INTEK, TOEFL và kỹ sư lập trình Professional Scrum Master cùng với bảng ghi nhận, đánh giá năng lực toàn diện trong quá trình học tại
INTEK và khi thực tập.

Ngoài ra, sự hứng thú, giật mình còn đến từ những ngày đầu nhập học. Để trở thành INTEKers, những bạn phải trải qua một cuộc hành trình dài độc lạ. Đầu tiên, chơi một game show IQ mang tên Nonogram. Vượt qua thử thách, những bạn sẽ tham gia kỳ bootcamp Survival Mode – học thử chiêu thức độc lạ của INTEK. Sau đó, những bạn sẽ tham gia phỏng vấn với INTEK để có thời cơ nhập học .
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO INTEK
Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: (028) 35 166 881 – Website: Địa chỉ : 248A Nơ Trang Long, Q. Quận Bình Thạnh, TP. HCMTel : ( 028 ) 35 166 881 – Website : https://intek.edu.vn

Source: https://thevesta.vn
Category: Công Nghệ