Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt hợp phong thủy

Hướng xây nhà sẽ tác động ảnh hưởng đến vận may của cả mái ấm gia đình lâu dài hơn sau này. Vậy năm 2020 xây nhà hướng nào tốt hợp tử vi & phong thủy ? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Cùng tìm hiểu thêm nhé !

Tất cả mọi người trong chúng ta đều luôn mong muốn vạn sự khởi đầu nan, cho nên nhiều người có ý định xây nhà, kết hôn, hay làm một việc lớn trong cuộc đời mình. Đặc biệt là xây nhà, ngoài việc bạn cần phải xem phong thủy, thiết kế. Thì cũng cần xem hướng nhà như thế nào là đại cát đại lợi, hướng làm nhà nào sẽ mang lại điều không may. Việc tuân thủ theo đúng nguyên tắc và định hướng của thuật phong thủy về xây nhà hướng nào tốt sẽ giúp gia đình được may mắn, bình an, thịnh vượng, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, sức khỏe ổn định, tài lộc và sự nghiệp có sự thăng tiến, phát triển. Những điều này ảnh hưởng đến vận may của cả gia đình lâu dài sau này. Vậy năm 2020 xây nhà hướng nào tốt hợp phong thủy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Cùng tham khảo nhé!

1. Hướng nhà là gì? Tầm quan trọng của việc xem hướng nhà?

Hướng nhà chính là đường thẳng vuông góc với mặt tiền nhà ( hay còn gọi là mặt có cửa chính ). Qua đây, mọi người hoàn toàn có thể biết hướng nhà là gì và làm thế nào để xác lập được nó. Cụ thể, hướng nhà được tính dựa trên khoảng chừng khoảng trống có nhiều dương khí nhất.

  • Nhà có diện tích sân rộng thì hướng có sân chính là hướng của ngôi nhà.
  • Nhà có 1 mặt tiền giáp đường, 3 mặt còn lại không giáp đường thì mặt có đường là hướng của ngôi nhà.
  • Nhà có 2 mặt giáp đường, cửa chính nằm ở bên nào thì đó được tính là hướng nhà.

Vậy tại sao cần xem hướng nhà trước khi xây dựng một ngôi nhà. Chúng ta cùng giải đáp tiếp theo nhé!

Trong vạn vật thiên nhiên, những hướng không khi nào biến hóa. Sự tốt xấu khác nhau của chúng một phần do ý niệm, 1 phần do bộ môn tử vi & phong thủy dựa trên những thống kê truyền kiếp. 4 phương 8 hướng trong khoảng trống có những đặc thù riêng để phân biệt. Khi xây nhà, ta cần chọn được hướng tương thích nhất. Phong thủy có câu : Nhất vị, nhì hướng. Nghĩa là vị trí và cách sắp xếp, kiến thiết là xếp số 1 về tính quan trọng. Đây chính là nguyên tắc bất di bất dịch được vận dụng trong việc thiết kế xây dựng nhà cửa. Mọi người cho rằng, nếu kiến thiết xây dựng không đúng hoàn toàn có thể tạo nên những vận hạn nặng nhẹ khác nhau. Hình ảnh: Xem hướng nhà trước khi xây dựng là điểu cần thiết quan trọng Hình ảnh: Xem hướng nhà trước khi xây dựng là điểu cần thiết quan trọng

2. Tại sao phải xem hướng nhà hợp phong thủy?

Theo tử vi & phong thủy, hướng tốt của ngôi nhà là hướng phối hợp hài hòa giữa thiên nhiên và môi trường, đất đai và con người, mang đến vượng khí cho ngôi nhà đó. Xem hướng làm nhà hợp tử vi & phong thủy sẽ tương hỗ xác lập được hướng tốt, xấu khi làm nhà từ tđó tránh được những hướng xấu hoặc tìm cách hóa giải. Có toàn bộ 8 hướng trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Những hướng tốt đem lại như mong muốn vận mệnh tốt cho mái ấm gia đình gồm có sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị. Ngoài ra việc xem hướng nhà cũng giúp gia chủ tránh được những hướng làm nhà xấu để bảo vệ không gặp phải những điều không như mong muốn.

Hướng sinh khí và thiên y

Đây được coi là 2 hướng tốt nhất để xây nhà. Hướng sinh khí chỉ sự hòa hợp, làm ăn phát đạt, vợ chồng niềm hạnh phúc, con cháu thành đạt. Hướng thiên y là hướng mang đến cát khí, bình an, hòa hợp và tài lộc cho những thành viên trong mái ấm gia đình.

Hướng diên niên và phục vị

Ngoài hướng sinh khí và thiên y thì 2 hướng này cũng được xem là hướng làm nhà tốt cho gia chủ. 2 hướng này cũng được cho là sẽ mang đến những điều tốt đẹp, vượng khí, bình an, tài lộc, thành công xuất sắc cho mái ấm gia đình gia chủ một đời sống tốt đẹp.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Đây là 2 hướng xấu khi làm nhà mà gia chủ cần phải tránh vì hướng nhà này thường sẽ đem đến những điều không tốt cho mái ấm gia đình. Hướng ngũ quỷ và họa hại sẽ khiến cho việc làm không suôn sẻ, dễ mắc kiện cáo thị phi. Sức khỏe bị tác động ảnh hưởng, đời sống không được như mong ước.

Hướng lục sát và tuyệt mệnh

Đây là những hướng xấu nhất khi làm nhà mà gia chủ cần tuyệt đối tránh. Nếu xây nhà phạm phải những hướng này thì sẽ gặp nhiều trắc trở và điều không lành đến với đời sống. Nghiêm trọng hơn hoàn toàn có thể dẫn đến chết chóc. Hướng tuyệt mệnh hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến người con trai cả và hướng lục sát hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động nặng nhất đến người phụ nữ trong mái ấm gia đình. Hình ảnh: Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt hợp phong thủy Hình ảnh: Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt hợp phong thủy

3. Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt?

3.1 Xây nhà hướng nào tốt dựa trên tài vị

Thep phong thủy, những vị trí có thể cải thiện phong thủy gia đình, giúp công việc làm ăn phát đạt là Vị trí Tài khí, Vị trí Đào hoa, Vị trí Hỷ thần. Nếu muốn nhà ở nhận được tài lộc dồi dào thì người nhà nên chú trọng đến Vị trí Tài khí – Tài vị lưu niên. Tài vị lưu niên đóng vai trò quan trọng trong xác định tài vận cả năm. Gia chủ khéo léo bày trí phong thủy hợp lý sẽ đảm bảo tài vận được hanh thông, thuận lợi. Ngược lại nếu bố trí sai hướng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và tài vận của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Đến với năm 2020, vị trí tài vị được xác lập nằm tại hướng Tây Bắc và Đông Nam bởi trong năm nay, tại 2 vị trí này được sao Bát Trạch hữu phụ tinh và Lục bạch vũ khúc tinh là hai cát tinh. Do đó, nếu bạn xây nhà hoặc sửa nhà theo hướng này, kinh tế tài chính của bạn và mái ấm gia đình sẽ được cải tổ, sức khỏe thể chất nhân đôi và sự nghiệp thăng quan tiến chức.

3.2 Xây nhà hướng nào tốt tránh vị trí hung vị

Trong năm 2020, hướng Đông được xem là một trong những hung vị ( vị trí một số ít sao xấu – hung tinh sống sót ). Do đó, nếu gia chủ xây nhà theo hướng Đông sẽ ảnh hưởng tác động xấu đi đến đời sống, niềm hạnh phúc cũng như tài lộc của mái ấm gia đình. Ngoài ra, bầu không khí mái ấm gia đình dễ bị lục đục, khó giữ thuận hòa. Các thành viên trong mái ấm gia đình dễ xích míc, vì vị trí chính Nam không tốt cũng hoàn toàn có thể dẫn đến đại nạn mái ấm gia đình có người bị bệnh tật. Do đó khi xây nhà, gia chủ cần tránh những hướng có sao xấu để bảo vệ hướng vào nhà lôi cuốn được nguồn vượng khí bình an.

3.3 Phân chia cấu trúc nhà hợp lý

Bên cạnh chọn hướng tử vi & phong thủy làm nhà năm 2020, khi xây nhà để hợp tử vi & phong thủy gia chủ cần bảo vệ bố cục tổng quan nhà ở chắc như đinh. Phân chia bố cục tổng quan và duy trì cấu trúc không thay đổi là yếu tố giúp ngôi nhà có độ bền vững và kiên cố cao, thuận tiện bài trí, sắp xếp nội thất bên trong khoảng trống một cách có khoa học. “ Trời đất tròn vuông ” tức ngôi nhà của bạn có cấu trúc vuông vắn. Ngoài ra, khi xây đắp, bạn cần nỗ lực hạn chế cấu trúc nhà uốn, mất góc, cấu trúc phức tạp … Cấu trúc nhà rối rắm, phức tạp khó khiến những nguồn tích dương phát huy, ngăn ngừa tài lộc phát đạt. Vì thế nếu nhà ở được phong cách thiết kế hoặc sắp xếp phức tạp, tốt nhất nên tìm cách hóa giải .

Source: https://thevesta.vn
Category: Phong Thủy