Vận mệnh đàn ông trong phong thủy phòng ngủ – CafeLand.Vn

Đặc điểm của phòng ngủ hướng Tây Bắc là tính độc tài và bảo thủ, tuy nhiên đây lại là hướng nằm ngủ rất tốt so với phái mạnh.

Phòng ngủ hướng Tây Bắc – người bảo thủ nhưng lại có tài


Phòng ngủ quay hướng Tây Bắc hoàn toàn có thể khiến cho cái tôi của người đàn ông bộc lộ càng rõ. Người này thường có tính độc tài, lại tương đối bảo thủ. Nhìn vẻ bên ngoài thì người này có vẻ như không chăm sóc đến những chuyện li ti, nhưng thực ra trong số họ lại có rất nhiều người bận tâm đến điều đó. Đàn ông sống trong nhiệt lượng tại phía Tây Bắc này rất dễ gặt hái thành quả, lại hoàn toàn có thể đảm nhiệm chức vụ cao. Đồng thời vì rất có khí phách của một người đàn ông nên được cấp dưới tin tưởng. Cuối đời họ hoàn toàn có thể để lại tiếng thơm. Khi quay hướng Tây Bắc, phòng ngủ có một đặc thù về nghề nghiệp là thành tích đều tương đối không thay đổi. Hướng Tây Bắc tương đối thích hợp với phòng ngủ, vì nó hoàn toàn có thể hấp thu đầu đủ nhiệt lượng, đồng thời cũng hòa giải với ánh mặt trời chiều. Đặc điểm của phòng ngủ hướng Tây Bắc là tính độc tài và bảo thủ. Hướng Tây Bắc rất thích hợp với phái mạnh, nhưng phải chú ý quan tâm, không nên để người ta có ấn tượng về ” tính bảo thủ ” của bạn.

Phòng ngủ hướng Bắc – người luôn nỗ lực gặt hái thành quả


Đàn ông nghỉ ở phòng ngủ hướng Bắc thoải mái và dễ chịu sự chi phối của quan hệ xã giao, lại không khéo bày tỏ ý của mình. Người ngủ ở vị trí này tuy không mấy mưu trí, nhưng họ không vì vậy mà nhụt chí. Họ là người biết tự kiểm điểm bản thân, xem mình có phạm lỗi lầm gì hay không. Nói chung, phòng ngủ hướng Bắc mang khí chất của học giả. Hay nói cách khác, người ở trong phòng ngủ hướng này thường vùi đầu vào việc làm nghiên cứu và điều tra. Họ không hay trách móc mọi người không hiểu mình, chỉ cần nỗ lực thao tác thì nhất định sẽ gặt hái được thành quả lớn lao. Người nghỉ ở phòng ngủ hướng Bắc về nghề nghiệp tương đối thích hợp với những nghề như học giả, nhà văn, nhân viên cấp dưới kỹ thuật. Ngoài ra, họ cũng hoàn toàn có thể làm rất tốt việc làm kinh doanh thương mại quán bar hoặc câu lạc bộ. Người nghỉ ở phòng ngủ hướng Bắc đa số thuộc kiểu người có tài nhưng thành đạt muộn, do vậy không nên vì thấy tình hình hiện tại không được như ý muốn mà lo ngại. Về quan hệ xã giao, chỉ cần chú ý một chút ít là hoàn toàn có thể ứng phó thuận tiện.

Phòng ngủ hướng Đông Bắc – thích quan tâm đến người khác


Người ở trong phòng ngủ quay hướng này hầu hết đều có tính hẹp hòi ích kỷ, nhưng lại gặp rất nhiều sóng gió trong cuộc sống. Đối với người làm công chức thì hoàn toàn có thể hay bị thuyên chuyển công tác làm việc. Đối với người tự kinh doanh thương mại thì hoàn toàn có thể gặp nhiều thất bại. Hướng Đông Bắc là hướng tối nhất trước lúc mặt trời mọc, nhiều lúc khó tránh khỏi cảm xúc lạnh lẽo. Người ở trong phòng ngủ hướng này thường thích chăm sóc đến người khác. Do vậy, có 1 số ít người ở trong phòng ngủ hướng này thường hay bị mắc lừa. Hướng Đông Bắc thường lạnh, hoàn toàn có thể khơi dậy nhiệt huyết của người đàn ông. Trong con mắt của người khác thì người đàn ông ở trong phòng ngủ hướng Đông Bắc thường là người tốt nhất, mà bản thân họ cũng cảm thấy tự hào về điều này. Tóm lại, thoáng rộng, độ lượng chính là phẩm chất tốt đẹp của họ. Mặt khác, vì họ rất nhiệt tình nên thường hay trợ giúp mọi người. Nói chung, người ở trong phòng ngủ hướng này phần lớn là người rất có tận tâm, khá thích hợp với nghề kỹ sư kiến thiết xây dựng. Nhưng điều cần chú ý quan tâm là, không nên cáu gắt vô cớ, để tránh bị thiệt hoặc làm tổn thương chính mình.

Phòng ngủ hướng Đông – thành công sớm, năng động


Phòng thường mang đến sự tươi mới và tăng trưởng, do vậy dễ mang lại thành công xuất sắc cho phái mạnh khi tuổi còn trẻ. Những người ngủ ở phòng hướng này thích hợp với những nghề nóng của thời đại như vi tính, truyền hình, sáng tác âm nhạc, nhà văn, thời trang, … Tuy có người do quan hệ nghề nghiệp tương quan đến đời sống vào đêm hôm, nhưng họ vẫn thường dậy sớm tập thể dục. Đó cũng là do chịu tác động ảnh hưởng từ ” cảm xúc năng động ” của hướng Đông. Do luôn tràn trề sức sống nên chỉ cần là người khéo tùy cơ ứng biến là hoàn toàn có thể phát huy được tiềm năng của mình.

So với công việc lãnh đạo một nhóm người thì chi bằng đảm nhiệm chức lãnh đạo của một đơn vị gồm mấy chục người, như vậy có thể phát huy được năng lực của mình, nếu được làm việc trong văn phòng hướng về phía mặt trời thì cơ hội tăng lương thăng chức sẽ nắm chắc trong tầm tay. Nhưng sau khi bước vào tuổi trung niên, tốt nhất nên chuyển phòng ngủ sang hướng Tây để tạo cảm giác ổn định.

Cho dù so với bất kỳ việc gì cũng không được có tâm trạng hoang mang lo lắng, tuyệt đối không được tùy tiện quyết định hành động bất kỳ việc gì khi chưa có sự quan tâm đến kỹ lưỡng.

Source: https://thevesta.vn
Category: Phong Thủy