Sửa điều hoà ô tô an sơn nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay hệ thống điều hoà không khí là một bộ phận trang bị bắt buộc đối với ô tô với vai trò vô cùng quan trọng. Vào mùa hè thời tiết nắng nóng, hệ thống điều hoà ô tô được sử dụng thường xuyên hơn dẫn đến những trục trặc bất thường. Dưới đây là một số trường hợp sửa điều hoà ô tô an sơn phổ biến nhất mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

Những trường hợp cần nhanh chóng sửa điều hoà ô tô an sơn

Hệ thống điều hoà trên ô tô có cấu trúc về cơ bản giống với điều hoà sử dụng tại những căn hộ cao cấp, do vậy những lỗi thường gặp cũng có phần trùng hợp. Bạn cần liên hệ ngay tới sửa điều hoà ô tô an sơn khi gặp phải 1 số ít trục trặc sau đây nhé Xem thêm sửa điều hòa tại Trung Kính chuyên nghiệp

sua-dieu-hoa-o-to-an-son

  • Điều hòa ô tô chỉ ra gió chứ không lạnh: Đây là lỗi thường xuyên gặp trên điều hoà ô tô. Nguyên nhân xuất phát có thể do thiếu gas hoặc bộ lọc gió bị bám bụi bẩn. Lúc này bạn cần bơm thêm gas hoặc vệ sinh bộ lọc gió là điều hoà có thể hoạt động một cách bình thường.
  • AC đóng ngắt liên tục: Khi hệ thống tự động phát hiện được áp suất bất bình thường, hệ thống sẽ ngắt ly hợp lốc điều hòa để bảo vệ các bộ phận khác trong hệ thống. Cần thay van điều khiển mới, kiểm tra các cảm biến đầu vào, cảm biến nào sai cần thay ngay.
  • Băng bám lạnh trong hệ thống điều hòa ô tô: Hệ thống điều hòa thiếu trầm trọng gas lạnh, áp suất trong các bình chứa giảm mạnh dẫn đến nhiệt độ sôi của gas giảm rõ rệt hơi nước trong không khí thổi quan dàn sẽ bị đóng băng trên bề mặt ống và các khe hở, các lá tản nhiệt của dàn. Hãy vệ sinh, bảo dưỡng, hút chân không thật kỹ, sau đó nạp gas mới.

Địa chỉ sửa điều hoà ô tô an sơn uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hoà ô tô an sơn. Điều này mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Song để đảm bảo điều hoà ô tô được sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả hãy tìm đến với đơn vị chúng tôi.

sua-dieu-hoa-o-to-an-son-

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, chúng tôi sẽ nhanh gọn xác lập được nguyên do và đưa ra phương hướng sửa điều hoà ô tô hiệu suất cao nhất. Được trang bị vừa đủ những dụng cụ và trang thiết bị sửa điều hoà ô tô chúng tôi cam kết mang đến cho người mua một chất lượng dịch vụ tuyệt đối nhất Xem thêm Thương Mại Dịch Vụ sửa điều hòa âm trần

Source: https://thevesta.vn
Category: Dịch Vụ