#1 Lỗi Liên minh huyền thoại đang bảo trì và cách khắc phục

Hiện nay, không ít trường hợp cộng đồng game thủ report lỗi Liên Minh Huyền Thoại khiến quá trình combat của anh em bị gián đoạn. Chính vì vậy, không ít người cảm thấy thất vọng về một dòng game nổi danh đình đám với số lượng thành viên đông đảo như lol. Vậy hướng khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì và không vào được trận đấu này như thế nào?

Tình trạng lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì hiện nay

Tính đến thời gian lúc bấy giờ, không ít bạn bè game thủ của sever Garena Liên Minh Huyền Thoại của Nước Ta cảm thấy không dễ chịu vì tiếp tục gặp lỗi. Đặc biệt trong buổi tối, thời hạn mà có rất nhiều bạn bè game thủ đăng nhập vào game để chơi. Cụ thể là mọi người không hề truy vấn vào mạng lưới hệ thống. Dù là đánh xếp hạng, đánh thường hay URF.

Đặc biệt, lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì ngày càng nghiêm trọng và xảy ra với tần suất dày đặc. Nhất là trong mùa giải mới này, khi mà các gamer đang tích cực làm nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện. Tuy rằng bây giờ mọi người đã có thể đăng nhập vào game bình thường. Tuy nhiên, lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được vẫn diễn ra khiến rất đông anh em game thủ phải chờ đợi quá lâu mới vào được trận đấu.

Hướng khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại

Có thể thấy, các lỗi của Liên Minh Huyền Thoại đang khiến cộng đồng game thủ cảm thấy ức chế, thậm chí nhiều nơi còn cảm thấy phẫn nộ. Chính vì vậy, hướng khắc phục tình trạng này đang rất được đông đảo người chơi quan tâm. Vậy bạn sẽ cần thực hiện những thao tác gì?

Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì qua garena install 

Để hoàn toàn có thể sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại trải qua garena install, mọi người chỉ cần thực thi những bước theo hướng dẫn sau :

  • Bước 1: Game thủ gỡ Garena Plus khỏi máy thông qua đường dẫn C:\Program Files (x86)\Garena Plus\ rồi chọn mục uninst.exe.
  • Bước 2: Hệ điều hành sẽ phản hồi thông qua một hộp thoại, bạn chỉ cần nhấp vào ô No.
  • Bước 3: Mọi người sẽ bắt đầu cài đặt lại garena bằng đường link dẫn https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau khi đã hoàn thành quá trình này, game thủ cần tìm chọn Liên Minh Huyền Thoại rồi cập nhật hệ thống.

Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì qua garena PC

Garena Pc là phiên bản hoàn toàn mới giúp cộng đồng anh em có thể cập nhật được những tin tức mới nhất, trò chuyện giao lưu bạn bè cùng nhiều người có chung niềm đam mê. Bên cạnh đó, nó có khả năng sửa chữa rất nhiều lỗi cũng như vấn đề mà mọi người đang gặp phải, điển hình như lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì. Chính vì vậy, bạn hãy thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1

Gamer truy cập trang chủ http://bet31a.garena.vn/ rồi tải Garena PC

Bước 2

Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại với garena pc rồi update cùng sửa lỗi. Phần mềm hoàn toàn có thể tự nhận diện được thư mục có chứa game và hiển thị ô Chơi hay Cập nhật cho bạn thao tác .

Nếu như garena pc không thể nhận diện được thư mục game thì mọi người hãy nhấp vào mũi tên ở góc trái hộp thoại rồi chọn đường dẫn đến folder cài đặt của Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp tục chọn phần LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2\GameData\Apps\lolVN) >> Select Folder. Như vậy, các nút bấm Cập nhật hay chơi đã được hiển thị thành công.

Bước 3

Bạn nhấp vào mũi tên ở góc bên trái rồi chọn mục Sửa. Mọi người lưu ý là cần tắt trò chơi trước khi tiến hành fix lỗi hay update.  Ngoài ra, nếu thấy hệ thống báo Liên Minh Huyền Thoại đang chạy thì cần thoát trong Task Manager. Như vậy sẽ tránh được tình trạng chương trình chạy ẩn mà game thủ không biết.

Chỉ với những bước thao tác đơn thuần nhưng bạn sẽ không còn cảm thấy không dễ chịu hay phiền phức vì thực trạng lỗi Liên Minh Huyền Thoại xảy ra liên tục. Bên cạnh đó, những cách trên sẽ giúp quy trình chơi game của bạn diễn ra trôi chảy, mềm mại và mượt mà và hạn chế những lỗi nhỏ xảy ra trong quy trình combat. Chính vì thế, tùy theo nhu yếu của bản thân mình mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp khắc phục tương thích với máy tính pc của mình nhé !

Lời kết

Có thể nói, tình trạng lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì ngày càng phổ biến đã dấy lên những lo ngại và gây bức xúc cho cộng đồng game thủ lol. Chính vì vậy, nếu chưa biết nên làm thế nào thì bạn có thể tham khảo ngay hai cách hướng dẫn khắc phục trên. Như vậy, anh em người chơi có thể combat thoải mái vào mỗi buổi tối mà không phải lo lắng về xảy ra lỗi.

Source: https://thevesta.vn
Category: Dịch Vụ