PUBG Mobile Việt Nam bảo trì chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 0.10.0 – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta

Không còn phải đợi lâu thêm nữa, game thủ PUBG Mobile Nước Ta sắp được chiêm ngưỡng và thưởng thức những xúc cảm chiến đấu sống sót mới lạ và lạ mắt tại map tuyết Vikendi. Cộng đồng game thủ PUBG trên PC lẫn Mobile đang cảm thấy rạo rực hơn khi nào hết khi Map tuyết Vikendi đang ở cực gần tay. Trong khi trên PC thì Map mới sẽ được chuyển nhà từ Server Test sang Server chính thức vào ngày 20 tháng 12 tới thì thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay bản Mobile cũng đã thực thi bảo trì sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho Update mới. ​

Cụ thể PUBG Mobile Việt Nam hiện đang tiến hành bảo trì trong ngày hôm nay, ngày 17 tháng 12, để chuẩn bị chào sân Map tuyết Vikendi. Thời gian bảo trì sẽ bắt đầu từ 7h sáng nay và kéo dài khoảng 9 tiếng cho đến 4h chiều theo giờ Việt Nam (hơn 1 tiếng so với những lần bảo trì khác).

Bạn đang đọc : PUBG Mobile Nước Ta bảo trì chuẩn bị sẵn sàng update phiên bản mới 0.10.0

PUBG Mobile Việt Nam bảo trì chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 0.10.0 0Thông báo trên fanpage

Thời gian bảo trì sẽ mở màn từ 7 h sáng nay và lê dài khoảng chừng 9 tiếng cho đến 4 h chiều theo giờ Nước Ta ( hơn 1 tiếng so với những lần bảo trì khác ). Tuy nhiên qua những lần bảo trì trước thì thời hạn hoàn toàn có thể rút ngắn hơn, cho game thủ sớm vào thưởng thức game. Cũng có một quan tâm nhỏ của Tencent là game thủ phải Update trước ngày 25 tháng 12 để hoàn toàn có thể nhận quà gồm có 1888 BP và 1 hòm Outfit Box III. Đây sẽ là bản Update PUBG Mobile 0.10 với trọng tâm là Map mới Vikendi vốn đang được game thủ PUBG cực kỳ truy lùng .
Cụ thể bản Update này sẽ gồm có nội dung sau : ​
+ Map mới Vikendi với diện tích quy hoạnh 6 × 6 ​
+ Thêm cảnh sắc tuyết vào hình nền. ​
+ Thêm mạng lưới hệ thống tạo trận liên Server. ​

+ Game thủ nay hoàn toàn có thể báo cáo giải trình những hành vi đáng nghi khi theo dõi trận đấu. ​

Xem thêm: Tổng hợp 21 gói cước 4G của VinaPhone đăng ký nhiều nhất

+ Thêm mạng lưới hệ thống tăng cấp Skin vũ khí. ​
+ Thêm phần thưởng mùa. ​

PUBG Mobile Việt Nam bảo trì chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 0.10.0 1

Như đã nói ngày mai, ngày 18 tháng 12, thì bản Update Vikendi mới chính thức phát hành trên Android và iOS. Tuy nhiên có một dòng khá lạ lùng trên bảng thông tin của PUBG Mobile đó là “ năng lực truy vấn vào Map mới sẽ được thông tin vào sau vì vậy người chơi hãy quan tâm đến thông tin mới ”. Liệu có phải Tencent đang cho hay Update 0.10 sẽ trong thời điểm tạm thời chưa thể truy vấn Vikendi ?
Game thủ Nước Ta giờ hoàn toàn có thể chơi PUBG Mobile bản tiếng Việt do VNG phân phối. Đây là phiên bản quốc tế nhưng có ngôn từ tiếng Việt. Vì thế mà nếu xét quy trình tiến độ update nội dung mới thì nó vẫn chạy theo sau 2 bản tiếng Trung do Lightspeed và Quantum Studio và Timi Studio tăng trưởng .

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: https://thevesta.vn
Category: Dịch Vụ