Hải Phát Land lọt top 9 công ty phân phối và dịch vụ bất động sản tiêu biểu năm 2016

Các công ty phân phối và dịch vụ bất động sản tiêu biểu năm 2016 được Vietnam Report đánh giá là các đơn vị có sự hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc tạo cầu nối giữa các chủ đầu tư và khách hàng.

1. Đất Xanh Group

Đất Xanh Group hiện đang có hệ thống sàn phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với hệ thống sàn giao dịch Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Nam và Đất Xanh Đông Nam Bộ.

2. Sacomreal

Sacomreal-S ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển từ khối kinh doanh của Công ty mẹ là Sacomreal. Công ty đã kinh doanh tiếp thị nhiều dự án do Sacomreal đầu tư phát triển và các dự án của các chủ đầu tư uy tín khác.

3. CBRE

Đội ngũ nhân viên CBRE cung cấp cho khách hàng những bất động sản hạng sang và cao cấp tại thị trường Việt Nam.

4. Hải Phát Land

Công ty CP Bất động sản Hải Phát là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc. Hiện nay Hải Phát Land là một trong những công ty phân phối bất động sản uy tín tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride – dự án chung cư cao cấp nổi bật phía Tây do Hải Phát Land phân phối

5. Savills Việt Nam

Savills là công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với trên 940 nhân viên và cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện.

6. Danh Khôi Dịch Vụ

Danh Khôi Dịch Vụ là thành viên của công ty Danh Khôi chuyên về phân phối bất động sản.

7. Cen Group

Hiện nay CenGroup có hệ thống Sàn giao dịch Bất động sản đặc biệt – Siêu thị dự án Bất động sản STDA với quy mô rất lớn. STDA có đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ.

8. Nam Long

SGD Nam Long có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như: giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua,môi giới, định giá, quảng cáo, đấu giá và tư vấn bất động sản.

9. Novaland

Novaland hiện nay vừa là chủ đầu tư phát triển dự án cũng đồng thời phân phối bán hàng trực tiếp đến khách hàng.

Recent Posts